Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du Thanh Oai
Thứ ba, 14/6/2016, 0:0

Cập nhật thông tin tuyển sinh các trường ĐH, CĐ đến 10/6

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016 của các trường ĐH, CĐ trên cả nước, cập nhật đến ngày 10/6/2016.

Thông tin công bố bao gồm phương thức tuyển sinh, ngành học, mã ngành, tổ hợp môn thi/xét tuyển và chỉ tiêu của từng trường. Nội dung chi tiết hơn về chuyên ngành đào tạo, chỉ tiêu từng ngành/chuyên ngành, đề án tuyển sinh riêng, các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài…, thí sinh tham khảo thêm tại website của nhà trường.

Thông tin này được tổng hợp trên cơ sở báo cáo do các trường cung cấp, chịu trách nhiệm và được thường xuyên cập nhật, bổ sung sau khi các nhà trường hoàn thiện việc xác định chỉ tiêu theo quy định hiện hành.

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG ĐH, HỌC VIỆN, TRƯỜNG ĐH ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN CÁC TỈNH TỪ QUẢNG TRỊ TRỞ RA TẠI ĐÂY

XEM THÔNG TIN TRƯỜNG ĐH, HỌC VIỆN, TRƯỜNG ĐH ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN CÁC TỈNH TỪ THỪA THIÊN HUẾ TRỞ VÀO TẠI ĐÂY

Tác giả: Theo Bộ GD&ĐT