Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Du Thanh Oai
Thứ sáu, 31/7/2020, 0:0
Lượt đọc: 2538

ĐIỂM CHUẨN TUYỂN SINH VÀO 10 VÀ HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

Từ ngày 03 đến 05 tháng 8 năm 2020, các thí sinh trúng tuyển sẽ xác nhận nhập học bằng trực tuyến hoặc trực tiếp, nếu không hoàn thành thủ tục này coi như không có nhu cầu nhập học.

Trước tiên xin chúc mừng 583 thí sinh đã trúng tuyển vào trường THPT Nguyễn Du - Thanh Oai, năm học 2020 - 2021 với điểm chuẩn là 27.0.

Theo hướng dẫn tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 của Sở GD-ĐT Hà Nội, sau khi công bố kết quả thi và điểm chuẩn, học sinh có nguyện vọng theo học tại nguyện vọng trúng tuyển nào (nếu có nhiều nguyện vọng trúng tuyển) thì phải thực hiện thao tác xác nhận nhập học từ ngày 3/8 đến ngày 5/8/2020. Đây là một thủ tục bắt buộc đối với tất cả các học sinh có nguyện vọng được tiếp tục học ở bậc học cao hơn.

Cụ thể, đối với trường THPT công lập, học sinh có thể lựa chọn hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Với hình thức trực tuyến (nên thực hiện theo cách này): Học sinh  đăng nhập  địa chỉ https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky-tuyen-sinh (Số tài khoản và mật khẩu do trường THCS nơi thí sinh học cung cấp). Cha mẹ học sinh cũng có thể cài đặt ứng dụng Hà Nội SmartCity vào điện thoại thông minh để đăng ký.

Đến 24h ngày 5/8, tài khoản sổ liên lạc điện tử của học sinh sẽ được hệ thống tự động khóa chức năng xác nhận nhập học. Khi đó, học sinh không thể xác nhận nhập học hoặc thay đổi nguyện vọng đã trúng tuyển.

Với hình thức trực tiếp, học sinh nộp bản sao Phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tại trường có nguyện vọng trúng tuyển. Sau khi được nhà trường cập nhật vào hệ thống hỗ trợ tuyển sinh và xác nhận nhập học, tài khoản của học sinh sẽ được hệ thống tự động khóa. Nhà trường sẽ in giấy báo xác nhận nhập học cho học sinh.

Hướng dẫn cụ thể xin tải file đính kèm dưới đây.

Nguồn tin: Sở GD&ĐT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105